Là một trong những thiết bị phòng sạch được sử dụng rộng rãi ngày nay, Air Shower được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng. Đối với những doanh nghiệp quan tâm, thì thuật ngữ này đã quá quen thuộc. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ về Air Shower và những tiện ích mà thiết bị này đem đến cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Cũng không quá bất ngờ, khi mà thiết bị này còn khá mới mẻ với đại đa số người dùng hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa hiểu quá nhiều về loại thiết bị này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Nó sẽ chứa nhiều thông tin mà bạn thực sự cần đến.

Air Shower

Vậy, Air Shower là gì ?

Nghe có vẻ hơi chuyên ngành. Nhưng Air Shower được hiểu là một buồng tắm khí trung gian. Chúng được đặt giữa phòng bẩn và phòng sạch, ở hầu hết các doanh nghiệp đòi hỏi tiêu chuẩn sản xuất cao. Với mục đích giúp loại bỏ hẳn các chất nhiễm bẩn ở trên người và các loại nhiên liệu trước khi được cho vào phòng sạch. Ngoài ra, Air Shower còn có nhiệm vụ được thiết kế để kiểm soát người qua lạ vào trong phòng. Từ đó giúp cho căn phòng luôn giữ được một mức hoàn hảo về các tiêu chuẩn phòng sạch.

Nguyên lý hoạt động của Air Shower cho người mới tìm hiểu

Nguyên lý hoạt động của Air Shower cũng khá đơn giản. Chúng sẽ hoạt động khi nhân viên hay các loại nguyên liệu được đưa từ bên ngoài vào bằng cơ chế cảm ứng. Lúc này hệ thống sẽ tự kích hoạt vòi phun khí. Các loại khí này đã được lọc qua tấm lọc HEPA. Tốc độ khí được lọc qua đây vô cùng lớn với vận tốc lớn (trên 20m/s) để loại bỏ được hoàn toàn các hạt bụi bẩn.

Thiết kế này đã được các nhà sáng tạo nghiên cứu rất kĩ càng rồi mới đưa vào sản xuất. Với tốc độ này sẽ khiến tất cả các loại bụi bẩn gần như bị loại bỏ hoàn toàn ở trên quần áo. Sau đó, tất cả không khí bẩn sẽ bị hút lại vào khe chân tủ. Và tuần hoàn trở lại buồng một luồng khí mới. Qúa trình này diễn ra khá nhanh. Nhưng vẫn đảm bảo về tiêu chuẩn sạch nhằm đảm bảo một môi trường trung gian luôn sạch đúng chuẩn.

Air Shower

Tìm mua thiết bị phòng sạch Air Shower ở đâu ?

Ngày nay, Ari Shower dần dần trở nên phổ biến ở nhiều doanh nghiệp. Chúng dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong quá trình tiêu chuẩn hoá doanh nghiệp. Khi mà bạn làm việc trong các nhóm ngành khác nhau, nhưng vẫn đòi hỏi môi trường kín làm việc. Thì các loại thiết bị Air Shower là thực sự cần thiết. Ở tại TPHCM, Trí Việt Corp là đơn vị cung cấp thiết bị phòng sạch Air Shower đáng tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm các thiết bị phòng sạch được dùng phổ biến
Thiết bị phòng thí nghiệm Clean Booth

Thiết bị phòng thí nghiệm Laminar Flow Cabin

Chậu rửa tay phòng sạch

Tủ dụng cụ phòng sạch

Tủ quần áo phòng sạch

error: Alert: Content selection is disabled!!