Có lẽ những ai đã và đang từng công tác trong các ngành công nghiệp đòi hỏi về mức độ sạch. Thì các buồng thổi khí (hay còn gọi là Air Shower) là loại máy không thể thiếu. Bởi mức độ tiện dụng và tính ứng dụng của nó vào công việc. Các loại buồng thổi khí ngày nay được áp dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Có Nên Thay Đổi Cửa Của Buồng Thổi Khí Thành Cửa Cuốn ?

Cửa thông thường của buồng thổi khí

Các buồng thổi khí sẽ có những loại cửa tự động nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho việc sử dụng. Cửa dùng trong các loại buồng thổi khí này là các loại cửa tự động thông minh. Chúng sẽ tự động điều khiển việc đóng hay mở cửa, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc vệ sinh thổi bụi bên trong buồng. Cửa sẽ tự động mở khi thời gian thổi bụi bên trong buồng dã hết, và cửa sẽ tự động đóng khi máy bắt đầu vào quá trình thổi bụi.

Ngoài ra, các loại cửa của buồng thổi khí này khá thông minh. Chúng còn được tích hợp cả hệ thống thông minh, có thể tự ngắt điện khi tình hình bị mất điện. Điều này đảm bảo cho quá trình sử dụng của người dùng. Cửa các các buồng thổi khí được đánh giá là hỗ trợ khá tốt cho hoạt động và các quy trình làm sạch.

Cửa cuốn mới của buồng thổi khí

Loại cửa cuốn này là một cải tiến của nhiều doanh nghiệp. Khi mà cửa cuốn ngày càng được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghệ nhẹ, ngành thực phẩm … Ngoài ra cửa cuốn còn được sử dụng trong ngành điện tử, dược phẩm, in ấn hay hóa chất. Bởi vì các ngành này đòi hỏi việc phân lô các khu sản xuất, điều này sẽ gây bất tiện nếu sử dụng cửa thường. Với các loại cửa cuốn này, sẽ tiện lợi hơn cho việc duy chuyển qua nhiều khu khác nhau. Hoặc thuận lợi cho người vận chuyển hàng hóa.

Có Nên Thay Đổi Cửa Của Buồng Thổi Khí Thành Cửa Cuốn ?

Các loại cửa cuốn này còn hỗ trợ việc giữ nhiệt độ, giữ độ sạch giữa nhiều khu luân phiên với nhau. Chúng còn có tác dụng cách bụi, cách âm và giữ độ ẩm cho môi trường bên trong phòng sạch. Các loại cửa cuốn với các tiến bộ vượt bậc và tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Thông qua bài viết này, các bạn chắc hẳn đã có thể tự tìm cho mình câu trả lời được gợi mở ngay từ đầu. Việc thay đổi các loại cửa thông thường thành cửa cuốn, tùy thuộc vào kinh tế của doanh nghiệp cũng như đặc trưng của khu ngành sản xuất. Tất cả đều phục vụ cho sự tiện lợi và thoải mái khi áp dụng các thiết bị này vào sản xuất. Hy vọng sự cải tiến này sẽ giúp cho người dùng nhận được sự thoải mái.

error: Alert: Content selection is disabled!!