Chi tiết tin tức

Đặc Điểm Chính Của Buồng Thổi Bụi Air Shower Mà Bạn Cần Biết

Air Shower là một công cụ chính cho phép con người hay hàng hóa đi vào khu vực phòng sạch trong tình trạng sạch bụi bẩn và vi khuẩn. Buồng thổi bụi Air Shower hoạt động như một tầng đệm giữa hai khu vực có độ sạch khác nhau và đảm bảo chất lượng không khí của môi trường làm việc. Có thể nói đây là một phần quan trọng, không thể thiếu của cơ sở phòng sạch hiện đại ngày nay nhờ vào sự hữu ích và tính đơn giản của nó.

đặc điểm của buồng thổi buiij air shower

Đặc điểm chính của buồng thổi bụi Air Shower

Buồng có 2 cửa vào và ra thiết kế đối diện nhau. Bạn chỉ có thể mở 1 trong 2 cánh cửa ở một thời điểm. Cánh cửa này mở ra thì cánh kia sẽ trong trạng thái đóng chặt và ngược lại.

Thông qua các dòng không khí tốc độ cao từ những vòi phun thiết kế xung quanh buồng, bụi bẩn và vi khuẩn ở trên quần áo hay các bề mặt khác sẽ được thổi sạch. Luồng không khí sử dụng trong buồng thổi bụi Air Shower đi qua hệ thống lọc nhằm loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn (loại bỏ tới 99,99%) và hạn chế sự tái tuần hoàn của các chất gây ô nhiễm vi mô.

đặc điểm buồng thổi bụi air shower

100% chất liệu của Air Shower là inox 304. Thiết bị gồm có các vòi phun xoay 360với tốc độ 25m/s, màn hình điều khiển cảm ứng LCD với những tính năng tự động thông minh cho phép người dùng điều chỉnh thời gian phun sạch và nhiều cài đặt khác đồng thời kiểm soát quyền truy cập của người dùng. Hệ thống cửa khóa liên động áp dụng công nghệ từ Đức chắc chắn và rất kín giúp ngăn ngừa chất gây ô nhiễm tràn vào phòng sạch. Tất cả các loại thiết bị phòng sạch Airshower đều có thể tùy chỉnh và thay đổi cấu hình nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

error: Alert: Content selection is disabled!!