Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất ở Tiền Giang uy tín | công ty xử lý nước thải tại Tiền Giang0937 060 277 Mr.Tuấn (24/7)

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải uy tín ở Tiền Giang trở thành một trong những nội dung quan tâm hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ hiện nay trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào đầu tư hệ thống xử lý nước thải ở Tiền Giang cũng đạt được hiệu quả như mong muốn.

        Các vấn đề sai sót doanh nghiệp thường gặp phải trong việc xử lý nước thải như:

       –   Thiết kế hệ thống xử lý nước thải ở Tiền Giang: công suất nhỏ hơn nhu cầu xả thải; công nghệ không phù hợp với đặc trưng ô nhiễm của nguồn thải.
       –   Vận hành hệ thống xử lý nước thải ở Tiền Giang: thiếu kỹ thuật có chuyên môn; thiếu kinh nghiệm vận hành; hệ thống không được bảo trì, bão dưỡng định kỳ.
        Trong đó, những sai sót ngay từ bước thiết kế không những dẫn đến công trình xử lý nước thải hoạt động không hiệu quả mà còn khó khắc phục về sau.
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải ở Tiền Giang gồm các công việc chính sau:

       –   Xây dựng sơ đồ công nghệ xử lý nước thải ở Tiền Giang: Việc lựa chọn sơ đồ công nghệ thích hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc tính nước thải đầu vào, lưu lượng thải, yêu cầu về chất lượng nước thải đầu ra.
 –   Thiết lập các tiêu chí thiết kế: Tiêu chí thiết kế là cơ sở lựa chọn công nghệ và là cơ sở cho các số liệu sử dụng trong quá trình tính toán thiết kế hệ thống xử lý nước thải ở Tiền Giang – TRIVIETCORP.

–   Tính cân bằng các chất: Để xác định tính hiệu quả của công trình xử lý nước thải và tính toán kích thước công trình.

–   Dựng mô hình thủy lực: Việc dựng mô hình thủy lực nhằm biết các điểm đặt bơm phù hợp, đảm bảo đủ áp lực để nước thải chảy qua công trình, đảm bảo công trình xử lý không bị ngập, không quá tải khi dòng nước thải phát sinh với lưu lượng lớn nhất.

–   Thiết kế mặt bằng bố trí: Việc bố trí mặt bằng cũng rất quan trọng trong quá trình thiết kế. Bố trí mặt bằng phải đảm bảo sao cho đường đi của nước thải không chồng chéo lên nhau, vị trí đặt hệ thống xử lý nước thải phải thuận tiện cho việc thu gom nước thải, không phát tán khí ra môi trường ảnh hưởng đến công ty cũng như các đối tượng xung quanh.

Hình ảnh: thi công hệ thống xử lý nước thải

Đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp ở Tiền Giang

Là một trong các đơn vị thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp ở Tiền Giang, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn đề cao bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn lấy “Phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường” làm phương châm và là kim chỉ nang cho mọi hoạt động.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên từ cấp quản lý đến công nhân có nghề, có tâm, có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng tiếp thu, học hỏi, áp dụng các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến đã thành công ở nhiều nước như Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Đức, … Nguồn Sống Xanh sẽ mang đến cho Quý khách hàng giải pháp xử lý nước thải tối ưu và phù hợp nhất.

 Hệ thống xử lý nước thải sẽ được thiết kế chi tiết thể hiện thông qua bộ bản vẽ kỹ thuật với các nội dung chính như:       – Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước thải
– Bản vẽ xây dựng hệ thống xử lý nước thải
– Bản vẽ bố trí thiết bị hệ thống xử lý nước thải
– Bản vẽ kỹ thuật điện hệ thống xử lý nước thải
– Phối cảnh 3D của công trình xử lý nước thải.

Hãy liên hệ TRIVIETCORP để được tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải khi quý Doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý Doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT

Trụ sở chính: 290/54 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

VP giao dịch: Căn số 03 block 1 (Lô B) Chung cư Khang Gia, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 3620 4580

Hotline : 0937 060 277

Email: info@trivietcorp.net

Website: https://trivietcorp.net/

nhận xử lý nước thải tại Tiền Giang: nhận xử lý nước thải tại Mỹ Tho, nhận xử lý nước thải tại Cái Bè, nhận xử lý nước thải tại Cai Lậy, nhận xử lý nước thải tại Châu Thành, nhận xử lý nước thải tại Chợ Gạo, nhận xử lý nước thải tại Gò Công, nhận xử lý nước thải tại Gò Công Đông, nhận xử lý nước thải tại Gò Công Tây, nhận xử lý nước thải tại Tân Phú Đông, nhận xử lý nước thải tại Tân Phước

error: Alert: Content selection is disabled!!