Đơn vị xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất ở An Giang0937 060 277 Mr.Tuấn

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất hiệu quả, an toàn và nhanh nhất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại tỉnh An Giang

>>> Trong số các phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất ở An Giang được sử dụng trên thị trường, thì phương pháp ozone hóa là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất mà nhiều đơn vị, cơ quan trên địa bàn ở An Giang tin cậy lựa chọn và sử dụng hiện nay.

* Ozone là một chất khí màu xanh có mùi tanh hắc đặc trưng, ozone là chất có tính oxy hóa cực mạnh, gấp hàng trăm lần so với các chất có tính oxy hóa mạnh được biết đến trước đây, điển hình là khí Clo.

* Trong quá trình phân giải, Ozone sẽ tạo thành một phân tử oxy và một nguyên tử được coi là chất làm sạch lý tưởng nhất.

* Bên cạnh đó, thời gian phân hủy của Ozone rất nhanh chóng nên chỉ cần một khoảng thời gian tiếp xúc ngắn là đã có thể xử lý sạch nguồn nước.

đơn vị xử lý nước thải uy tín

Thông số Đơn vị Giá trị giới hạn
Nhiệt độ 00C 40 40 45
PH   6-9 5,5-9 5-9
BOD5 (200c) mg/l 20 50 100
COD mg/l 50 100 400
Chất rắn lơ lửng mg/l 50 100 200
Asen mg/l 0,05 0,1 0,5
Cadmi mg/l 0,05 0,1 0,5
Chì mg/l 0,1 05 1
Clo dư mg/l 1 2 2
Crom (VI) mg/l 0,05 0,1 0,5
Crom (III) mg/l KPHĐ 1 0,5
Thủy ngân mg/l 0,005 0,005 0,01
Florua mg/l 1 2 5
Sunlfua mg/l 0,2 0,5 1
Xianua mg/l 0,05 0,1 0,2

* Xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất ở An Giang bằng ozone được thực hiện bằng cách dẫn hệ thống đường ống khí ozone vào bể chứa nước thải hoặc đường ống thoát nước thải của cơ quan, đơn vị của bạn, lúc đó khí ozone sẽ phản ứng với các thành phần hợ chất ô nhiễm tồn tại trong nước để xử lý và làm sạch nước trong thời gian ngắn nhất.

* Xử lý nước thải bằng ozone sinh hoạt, sản xuất ở An Giang sử dụng hết sức đơn giản mà vô cùng tiết kiệm chi phí nên hiện nay hầu hết các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng phương pháp này vào để phân hủy, khử trùng và làm sạch nguồn nước. Ngoài tác phân hủy, xử lý tốt và hiệu quả những hóa chất độc hại tồn tại trong nước, ozone còn có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, khử độc, tẩy màu cho nước nhanh, hạn chế sự phát triển của các sinh vật gây bệnh, diệt rêu trong nước, giảm hàm lượng các chất đông tụ có trong nước, giúp cho nguồn nước thải khi thải ra môi trường đảm bảo sạch sẽ, trong lành và thân thiện hơn với môi trường.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT – Chính là đơn vị chuyên xử lý nước thải bằng ozone tốt nhất hiện nay

Là một trong số những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước thải, công ty chúng tôi nhận cung cấp tất cả các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt ở An Giang cho gia đình, khu dân cư tập thể chung cư, cho các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nước thải trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, trong các khu chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nước thải từ các bãi rác, bệnh viện, dược phẩm, thuốc nhuộm…tại tất cả các quận huyện, thành phố trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT

Trụ sở chính: 290/54 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

VP giao dịch: Căn số 03 block 1 (Lô B) Chung cư Khang Gia, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 3620 4580

Hotline : 0937 060 277

Email: info@trivietcorp.net

xử lý nước thải ở An Giang: xử lý nước thải ở Long Xuyên, xử lý nước thải ở An Phú, xử lý nước thải ở Châu Đốc, xử lý nước thải ở Châu Phú, xử lý nước thải ở Châu Thành An Giang, xử lý nước thải ở Chợ Mới, xử lý nước thải ở Phú Tân, xử lý nước thải ở Tân Châu, xử lý nước thải ở Thoại Sơn, xử lý nước thải ở Tịnh Biên, xử lý nước thải ở Tri Tôn

error: Alert: Content selection is disabled!!