Đơn vị xử lý nước thải công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín – giá rẻ | 0937 060 277 Mr.Tuấn

Kinh tế ngày càng phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp. Nền công nghiệp phát triển không chỉ đáp ứng nhu cầu của con người mà còn giải quyết đươc vấn đề việc làm cho nhiều lao động. Tuy nhiên, Công nghiệp phát triển, kéo theo sức ép về môi trường ngày càng tăng, đăc biệt là vấn đề nước thải. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT xin giới thiệu đến Quý khách hàng một số công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu được sử dụng phổ biến hiện nay.

Một số công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay:

Công nghệ Aerotank

Là công nghệ xử lý sinh hiếu khí truyền thống được sử dụng lâu đời nhất. Aerotank hoạt động dựa vào hoạt động của vi sinh vật hiếu  khí, các chất hữu cơ có trong nước thải được phân hủy và chuyển thành sinh khối của vi sinh vật. Theo thời gian, sinh khối ngày càng tương, nồng độ chất ô nhiễm trong nước thải cũng giảm theo. Công nghệ Aerotank xử lý hiệu quả BOD và một phần Nito có trong nước thải.

Công nghệ SBR

SBR là công nghệ sinh học hiếu khí hoạt động theo dạng mẻ liên tục, là một dạng của bể Aerotank. Bể SBR hoạt động theo một chu kỳ tuần hoàn gồm 5 pha: làm đầy, sục khí, lắng, rút nước và  nghỉ. Ưu điểm của công nghệ SBR là hiệu quả xử lý các chất ô nhiễm cao, xử lý hiệu quả Nito và Phospho có trong nước thải, tuy nhiên công nghệ này đòi hỏi kỹ thuật vận hành cao  cũng như chi phí đầu tư xây dựng mắc hơn so với Aerotank.

Công nghệ MBR

Màng lọc MBR là công nghệ xử lý hiện đại, kết hợp cả phương pháp xử lý sinh học và lý học được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Mỗi đơn vị MBR được cấu tạo gồm nhiều sợi rỗng liên kết với nhau, mỗi sợi rỗng lại được cấu tạo như mọt màng lọc với các lỗ lọc rất nhỏ mà một số vi sinh vật không có khả năng xuyên qua. Các đơn vị MBR này sẽ liên kết với nhau thành những module lớn hơn.

Công nghệ UASB

UASB là công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học kị khí. UASB dựa vào hoạt động của các vi sinh vật phát triển trong môi trường không có oxy để phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải. Cơ chế của phương pháp này là nước được phân phối từ dưới lên và được khống chế với vận tốc phù hợp qua lớp bùn kị khí. Tại đây, sẽ diễn ra quá trình phân hủy chất hữu cơ của vi sinh vật.

Công nghệ xử lý hóa lý kết hợp sinh học

Đây là công nghệ được ứng dụng hầu hết trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng TàuĐặc biệt trong các loại nước thải dệt nhuộm, mực in, sản xuất inox, thủy sản…Sự kết hợp của 2 công này mang lại hiệu quả xử lý cao, có thể xử lý hầu hết các thành phần ô nhiễm như độ màu, BOD, COD,..trong nước thải…Đây cũng là phương pháp xử lý nước được sử dụng khá lâu…

Tại sao cần phải xử lý nước thải công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu | CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT?

Nước thải công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu của nhiều ngành chứa rất nhiều các thành phần độc hại. Nhà máy xả thải vào sông và biển ảnh hưởng đến môi trường sinh thái như thế nào chúng ta đều biết. Chưa kể, các loại nước thải này phát sinh trong một thời gian dài, gây ra mùi, mất mĩ quan như thế nào?…Vì vậy xử lý nước thải công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu là một điều tất yếu khi hoạt động sản xuất công nghiệp diễn ra.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp, liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn Phí. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT chuyển tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu đạt chuẩn với giá thành cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT

Trụ sở chính: 290/54 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

VP giao dịch: Căn số 03 block 1 (Lô B) Chung cư Khang Gia, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 3620 4580

Hotline : 0937 060 277

Email: info@trivietcorp.net

dịch vụ xử lý nước thải tại Bà Rịa – Vũng Tàu: dịch vụ xử lý nước thải tại Tp.Bà Rịa, dịch vụ xử lý nước thải tại Châu Đức, dịch vụ xử lý nước thải tại Đất Đỏ, dịch vụ xử lý nước thải tại Long Điền, dịch vụ xử lý nước thải tại Phú Mỹ, dịch vụ xử lý nước thải tại Vũng Tàu, dịch vụ xử lý nước thải tại Xuyên Mộc

error: Alert: Content selection is disabled!!