Lắp đặt hệ thống thông gió tại An Giang – Hệ thống thông gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp0937 060 277 Mr.Tuấn

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang nhằm thông gió làm mát và hút bụi cho nhà máy, nhà xưởng tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động. Với diện tích khoảng vài nghìn tới vài chục nghìn m2 thì biện pháp thông gió bằng điều hòa là không khả thi vì nhà xưởng thường không đủ độ kín, diện tích lớn nên cần làm mát với công suất lớn. Dưới đây là một số hệ thống thông gió cho nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang được dùng nhiều.

Thông gió tự nhiên

Đây là hệ thống thông gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang lợi dụng sự thông thoáng của nhà xưởng và khu vực để lấy gió và thải gió hợp lý. Cách này không tốn kém mức giá đầu tư trang bị nhưng đòi hỏi nhà xưởng phải cao ráo, khu vực quanh đó ít bị khuất để mang nguồn gió tươi, Lấy gió và thải gió cần xếp đối xứng và ở các vị trí lưu thông gió hiệu quả.

Khuyết điểm: Lợi dụng sức gió vì vậy chẳng thể kiểm soát được lượng gió, hướng gió hay không gian dẫn đến hiệu quả thông gió cũng không cao.

Thông gió bằng quạt hút không sở hữu hệ thống ống dẫn gió

Nguyên lý thông gió này rất đơn giản, lúc quạt hút gắn tường hoạt động tạo sự chênh lệch áp suất bên trong và bên ngoài xưởng. Khi ấy gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào thay thế lượng khí thải hút ra. Quạt hút gió bên ngoài và thổi vào trong nhà xưởng, mà quạt hút sẽ hút khí thải từ trong nhà xưởng đẩy ra bên ngoài, chênh lệch áp suất trong và ngoài sẽ khiến gió ngoài xưởng tự tràn vào. Hệ thống thông gió làm mát cooling pad cho hiệu quả cao, nhiệt độ giảm được khoảng 7 độ C so có nhiệt độ bên ngoài.

Thông gió bằng quạt hút sở hữu hệ thống ống dẫn gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang – TRIVIETCORP

Hệ thống thông gió nhà xưởng , nhà máy, xí nghiệp tại An Giang ​này sẽ sở hút tại các điểm người lao động làm việc, quạt hút sẽ hút khí thải, bụi lẫn không khí qua ống dẫn này thải ra ngoài, gió sẽ mang áp suất cao tới nơi sở hữu áp suất chính là những điểm đặt chụp hút

Hệ thống thông gió chất lượng với quạt và ống dẫn gió được dùng rất phổ biến ở các khu công nghiệp, cả những xưởng cung ứng nhỏ lẻ mang lại môi trường làm việc an toàn, giá đầu tư phải chăng, lượng điện năng tiêu thụ rất nhỏ so với khi dùng hệ thống điều hòa không khí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mát, Công ty Trí Việt tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống làm mát uy tín tin cậy cho các doanh nghiệp. Cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, quy trình thi công đảm bảo khắt khe về chất lượng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT

Trụ sở chính: 290/54 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

VP giao dịch: Căn số 03 block 1 (Lô B) Chung cư Khang Gia, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 3620 4580

Hotline : 0937 060 277

Email: info@trivietcorp.net

Website: https://trivietcorp.net/

thi công hệ thống thông gió tại An Giang: thi công hệ thống thông gió tại Long Xuyên, thi công hệ thống thông gió tại An Phú, thi công hệ thống thông gió tại Châu Đốc, thi công hệ thống thông gió tại Châu Phú, thi công hệ thống thông gió tại Châu Thành An Giang, thi công hệ thống thông gió tại Chợ Mới, thi công hệ thống thông gió tại Phú Tân, thi công hệ thống thông gió tại Tân Châu, thi công hệ thống thông gió tại Thoại Sơn, thi công hệ thống thông gió tại Tịnh Biên, thi công hệ thống thông gió tại Tri Tôn

error: Alert: Content selection is disabled!!