Chi tiết tin tức

Những Điều Cần Biết Về Thiết Bị Phòng Sạch Pass Box Có Quạt

Là một trong những loại thiết bị phòng sạch khá thông dụng, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Pass Box được biết đến là thiết bị với cần thiết được đông đảo nhân viên và nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì độ tin cậy, cũng như hiệu quả mà các thiết bị Pass Box này mang đến, sẽ thực sự khiến người dùng hoàn toàn yên tâm. Ngày nay, Pass Box cũng có khá nhiều loại, với nhiều công dụng khác nhau. Vậy bạn đã biết gì về các loại thiết bị Pass Box có quạt ?

Những Điều Cần Biết Về Thiết Bị Phòng Sạch Pass Box Có Quạt !

Đặc điểm cấu tạo của thiết bị phòng sạch Pass Box có quạt

Mỗi thiết bị đều sẽ có những cấu tạo riêng biệt khác nhau. Chúng đáp ứng cho nhu cầu sản xuất, nghiên cứu của từng doanh nghiệp khác nhau. Với những Pass Box có quạt này, chúng cũng có những cấu tạo khác biệt. Chúng bao gồm các thành phần chính như: vỏ ngoài, thân trong, khoá, cửa và bộ phận làm sạch.

Vỏ ngoài của các loại Pass Box này thường làm bằng chất liệu thép CT3 hoặc thép không gỉ. Một số loại có mạ thêm một lớp kẽm. Cấu tạo này phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng. Vì thế doanh nghiệp có thể tham khảo và có những yêu cầu riêng dành cho doanh nghiệp của mình. Phần thân trong của Pass Box, nơi được xem như là tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá vận chuyển. Mức độ tiếp xúc của có thể là phần đáy hoặc toàn bộ. Bởi vậy, để bảo vệ chất lượng hàng hoá được vận chuyển thì thân trong thường sẽ cấu tạo bằng thép không gỉ.

Còn cửa của Pass Box thường làm bằng chất liệu acrylic với độ bền cơ học khá cao. Bằng hình thức khá bắt mắt và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Các loại khoá của Pass Box thường dùng là hệ thống khoá tự động bằng động cơ khí hoặc khoá điện từ. Chúng khá an toàn cho quy trình làm việc, mà cũng tiện lợi khi sử dụng.

Những Điều Cần Biết Về Thiết Bị Phòng Sạch Pass Box Có Quạt !

Có điểm gì khác biệt của thiết bị Pass Box có quạt này ?

Bộ phận làm sạch được biết đến là bộ phận quan trọng nhất của các Pass Box. Vì thế, với các loại Pass Box này, thì bộ phận làm sạch được bố trí bởi hệ thống chiếu tia UV. Chúng giúp loại trừ các yếu tố vi sinh. Và đặc biệt, Pass Box này được trang bị thêm các quạt mini với tốc độ gió cao. Chúng giúp thổi bay các bụi bẩm bám trên bề mặt sản phẩm.

Các loại Pass Box này được đặt ở trung gian, giữa không gian thông thường và phòng sạch. Vì thế, các sản phẩm/ bán thành phẩm phải duy chuyển qua khu vực này để vào phòng sạch, và ngược lại. Do đó, Pass Box có thể được ví von như một nhân viên kiểm soát chất lượng hàng hoá.

Một số thiết bị phòng sạch được sử dụng phổ biến nhất:

Nội thất sử dụng trong phòng sạch

Các loại vật tư tiêu hao phổ biến nhất

Buồng thổi khí Air Shower

Hộp trung chuyển Pass Box

error: Alert: Content selection is disabled!!