Môi trường sạch sẽ và thông thoáng sẽ làm cho con người có tinh thần thoải mái, tập trung vào hoạt động sản xuất. Môi trường sản xuất luôn luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, môi trường không đủ thông thoáng tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi… Vì vậy việc thiết kế và thi công hệ thống thông gió nhà xưởng tạo môi trường không khí sạch, loại bỏ không khí bên trong nhà xưởng ra bên ngoài là hết sức cần thiết.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Quạt Thông Gió Nhà Xưởng !

Lưu ý khi chọn lựa và lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng

Mức độ làm mát của quạt thông gió phụ thuộc vào độ dài của cánh quạt, thông số công suất hoạt động, tốc độ gió. Tùy vào diện tích của nhà xưởng mà lựa chọn phù hợp quạt thông gió. Tránh mua quạt thông gió không phù hợp gây lãng phí về điện năng, chi phí hoặc không cung cấp đủ không khí, năng lượng mới cho công nhân cho nhà xưởng. Hơn nữa sẽ gây mất thẩm mỹ của toàn thể nhà xưởng khi lắp đặt quạt thông gió không phù hợp.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Quạt Thông Gió Nhà Xưởng !

Ngoài việc sử dụng quạt thông gió cho nhà xưởng thì có thể sử dụng thêm các tấm làm mát bằng hơi nước (giúp giảm nhiệt từ 8 – 10oC ), sẽ tăng hiệu quả và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Việc thiết kế và thi công lắp đặt quạt thông gió chính là nhân tố thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn. Năng suất làm việc của các công nhân tăng lên, hàng hóa và máy móc không bị hỏng hóc nhanh. Ngoài ra còn giúp cho các công nhân yên tâm làm việc, tiết kiệm chi phí nhiều mặt trong quá trình sản xuất.

Thương hiệu và uy tín của nhà đầu tư cũng tăng lên khi sản phẩm luôn luôn được đảm bảo. Và nhà đầu tư sẽ phát triển trong tương lai, tạo được lòng tin trong người tiêu dùng. Quạt thông gió mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư về cả vật chất, tinh thần. Lắp đặt quạt thông gió thực sự là điều tiên quyết trong quá trình xây dựng một nhà xưởng.

error: Alert: Content selection is disabled!!