Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán

TRIVIETCORP.NET được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, TRIVIETCORP.NET còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng.

Khi có nhu cầu mua hàng trên TRIVIETCORP.NET, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm do TRIVIETCORP.NET cung cấp, lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua sản phẩm.

  • Khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh có thể đến tận nơi mua hàng, hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi.
  • Đối với các khách hàng ở xa, chỉ cần cung cấp địa chỉ, cửa hàng sẽ giao hàng tận tay quý khách qua đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát.
  • Người mua nên đặt mua hàng tại website chính thức TRIVIETCORP.NET để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. Giao dịch trên website – TRIVIETCORP.NET tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm đăng bán trên TRIVIETCORP.NET phải được cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, hậu mãi phải được cung cấp cho khách hàng hiểu rõ khi đặt mua hàng.

Liên hệ ngay TRIVIETCORP.NET để được trợ giúp:

 ‎0937 060 277    info@trivietcorp.net