Chi tiết tin tức

Sử Dụng Buồng Thổi Bụi Trong Nhà Máy Sản Xuất Thực Phẩm Có Cần Thiết?

Buồng thổi bụi Air Shower là một trong số các loại thiết bị phòng sạch khá phổ biến hiện hay. Cuộc sống ngày càng được nâng cao, vấn đề về sức khỏe con người càng được chú trọng hơn, chính vì vậy môi trường sạch sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm. Vậy thiết bị phòng sạch Air Shower có thật sự cần thiết trong nhà máy sản xuất thực phẩm hay không?

Điểm qua chức năng chính của buồng khổi bụi Air Shower

Thiết bị phòng sạch này đảm nhiệm chức năng chính là loại bỏ những hạt bụi siêu nhỏ ra khỏi người, đồ vật giữa 2 môi trường bên trong và bên ngoài phòng sạch. Nhờ vào những luồng gió thổi với tốc độ cao đánh bay bụi và được hút lọc sạch bởi tấm lọc Hepa. Điều này giúp môi trường trong phòng sạch luôn đảm bảo được độ sạch đúng tiêu chuẩn cho phép.

Có thật sự cần thiết khi dùng buồng thổi bụi trong nhà máy thực phẩm

Khi nói đến thực phẩm, điều đầu tiên chúng ta quan tâm hiện nay đó chính là độ sạch. Chính vì vậy, việc thiết kế một môi trường sạch đạt chuẩn là điều rất cần thiết và bắt buộc. Đi cùng với đó, thiết bị phòng sạch buồng thổi bụi Air Shower là thiết bị tất yếu không thể thiếu trong nhà máy về thực phẩm.

buồng thổi bụi air shower

Đơn vị thiết kế thi công Air Shower chất lượng cao, uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty Trí Việt Corp là một đơn vị với kinh nghiệp trên 10 năm tư vấn, thiết kế thi công phòng sạch. Cung cấp thiết bị phòng sạch chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất cho quý doanh nghiệp và chủ đầu tư.

error: Alert: Content selection is disabled!!