Thiết bị phòng sạch tại Thủ Dầu Một Bình Dương – 0937 060 277 Mr.Tuấn

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đã từng trông thấy hình ảnh của những kĩ sư, viên chức hay người lao động của 1 số nhà máy mặc những bộ bảo hộ kín mít, mang mũ, sở hữu khẩu trang, sở hữu găng tay trong khi làm cho việc, đấy chính là những tư trang buộc phải có trong lúc họ làm việc trong phòng sạch. Vậy câu hỏi đặt ra Thiết bị phòng sạch tại Thủ Dầu Một Bình Dương là gì và bao gồm những thiết bị gì?
Là một nhà thiết kế, cung cấp cũng như sản xuất trang thiết bị phòng sạch tại Thủ Dầu Một Bình Dương, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT giải đáp câu hỏi và đồng hành cùng bạn trong suốt bài viết này.

I. Thiết bị phòng sạch là gì?

Để có thể nói một cách giải thích đơn thuần “phòng sạch” thì nó chính là 1 phòng rất sạch. Theo tiêu chuẩn ISO 14644-1 thì đấy là 1 phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí được các trang thiết bị trong phòng sạch khống chế và được giảm đến tối thiểu, ngoài ra những yếu tố khác cũng liên quan mật thiết trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều sở hữu thể khống chế và điều khiển.

Phòng sạch thường là 1 phòng khép kín, trong đấy lượng bụi trong ko khí được tránh ở mức phải chăng nhất, nhằm tránh gây bẩn cho các thời kỳ nghiên cứu, chế tác và cung ứng. đồng thời, nhiệt độ, áp suất và độ ẩm của không khí đều được khống chế và điều khiển được để mang lợi nhất cho các công đoạn trên. Tuy nhiên, phòng còn được đảm bảo tiệt trùng, không mang những khí độc hại theo đúng nghĩa” sạch” của nó.

Những vật dụng thiết bị phòng sạch đã phát triển thành một phần không thể thiếu đối những doanh nghiệp sở hữu những nhà máy ở các nước lớn mạnh. Tại Việt Nam đây còn là 1 khái niệm mới mẻ song đã với phần đông nhà máy vun đắp xây dựng phòng sạch để phục vụ các tiêu chuẩn nghiêm nhặt về sản phẩm của đối tác buôn bán tại các thị phần Âu, Mỹ…
Trong một vài năm tới, phòng sạch sẽ là một quy chuẩn xây dựng bắt buộc đối với các công ty sở hữu nhà máy, phòng rộng rãi nhà máy, bệnh viện… để đảm bảo 1 môi trường cung cấp sản phẩm an toàn cho người dùng, và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT BỊ BỊ PHÒNG SẠCH – CLEAN BENCH

Các thiết bị phòng sạch thông dụng – Thiết bị phòng sạch tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Danh sách trang thiết bị phòng sạch thông dụng mà bạn có thể bắt gặp bất cứ một phòng sạch nào:

  1. Buồng thổi khí, bụi (Air shower)
  2. Buồng trung chuyển sản phẩm ( Pass box)
  3. Tủ an toàn sinh học (Clean bench)
  4. Hộp lọc khí FFU (Fan filter Unit) các thiết bị tương tự như BFU, HFU,…
  5. Bộ lọc (Hepa Box)
  6. Máy đo trường tĩnh điện (Static field meter.)
  7. Máy đếm hạt bụi (Particle counter)
  8. Máy đo vận tốc khí (Air velcro counter)
  9. Các bộ lọc khí, lọc phòng sạch HEPA, ULPA (clean room filter, HEPA filter, ULPA filter)
  10. Những mẫu máy đo phòng sạch, kiểm tra phòng sạch, đo tĩnh điện để điều hành ô nhiễm, ngăn phòng ngừa nhiễm khuẩn (contamination control)

III. Tầm quan trọng của thiết bị phòng sạch – Thiết bị phòng sạch tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Các trang thiết bị, đồ dùng và thiết bị phòng sạch chính là 1 yếu tố rất lớn tác động trực tiếp tới chất lượng phòng sạch trong việc nghiên cứu cũng như phân phối. Có thể nhắc tên các thiết bị đồ vật dụng như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, khẩu trang, kính, bao tay, dày, dép, giấy bút, những dụng cụ thao tác, bàn, ghế,… giả dụ không lựa chọn đúng các sản phẩm tiêu chuẩn dùng cho phòng sạch thì rất nguy cơ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trên sản phẩm như bám bụi gây nên những điểm dị tật, khuyết điểm,…

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT

 Trụ sở chính: 290/54 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 VP giao dịch: Căn số 03 block 1 (Lô B) Chung cư Khang Gia, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

 Điện thoại : (028) 3620 4580

Hotline : 0937 060 277

 Email: info@trivietcorp.net

thiết bị phòng sạch tại Bình Dương, thiết bị phòng sạch tại Thủ Dầu Một, thiết bị phòng sạch tại Bàu Bàng, thiết bị phòng sạch tại Bắc Tân uyên, thiết bị phòng sạch tại Bến Cát, thiết bị phòng sạch tại Dầu tiếng, thiết bị phòng sạch tại Dĩ An, thiết bị phòng sạch tại Phú Giáo, thiết bị phòng sạch tại Tân Uyên, thiết bị phòng sạch tại Thuận An

error: Alert: Content selection is disabled!!