Phòng sạch là một trong những ứng dụng hiện đại, được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Khi mà càng ngày, doanh nghiệp càng chú trọng đến chất lượng của những sản phẩm được sản xuất.Thì việc đòi hỏi một môi trường sản xuất sạch khép kín thực sự rất quan trọng. Một trong số những thiết bị phòng sạch cần thiết và được nhiều doanh nghiệp sử dụng, có thể kể đến là Pass Box. Vậy bạn đã hiểu gì về Pass Box ?

thiết bị phòng sạch

Thiết bị phòng sạch Pass Box là gì ?

Pass Box được hiểu một cách đơn giản là cửa đưa hàng phòng sạch. Ngay từ chính cái tên gọi của mình, nó đã toát lên ứng dụng của nó. Đây được biết đến là một trong những thiết bị phòng sạch. Chúng thường được dùng làm lối vận chuyển hàng hóa, vật tư, dụng cụ. Hoặc cũng có thể vận chuyển bán thành phẩm hoặc thành phẩm giữa các phòng có các cấp độ sạch khác nhau. Từ đó hỗ trợ việc phòng tránh ô nhiễm chéo giữa các phòng.

Tổng quát về thiết bị phòng sạch Pass Box

Pass Box là một thiết bị không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Chúng chuyên được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch. Đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm. Các Pass Box này thường được đặt tại lối ra vào giữa phòng sạch với phòng không sạch. Hoặc được đặt giữa những phòng sạch có cấp độ khác nhau nhằm tránh ô nhiễm chéo do không khí không sạch xâm nhập vào phòng sạch. Hoặc cũng có thể kế hợp giữa Pass Box và Air Shower, để tối ưu hoá cho việc sản xuất và nghiên cứu.

Ngoài ra, các Pass Box này có thêm hệ thống khoá ưu việt. Khóa được trang bị hệ thống khoá tự động. Các Pass Box này có hai loại, đó là loại không có hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím, và loại có hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím. Thiết bị có hai cửa đối xứng, chúng được hoạt động theo nguyên lý khóa inter-lock. Có thể hiểu đơn giản là khi bạn mở cửa bên này thì cửa phía bên kia sẽ không mở được, và ngược lại. Các Pass Box này sử dụng rất hiệu quả trong các ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, sinh họ. Ngoài ra, chúng còn được chế tạo rất gọn, đẹp, và sử dụng hiệu quả. Thêm vào đó, chúng có giá thành khá hợp lý và đơn giản trong việc sử dụng.

thiết bị phòng sạch

Tìm mua thiết bị phòng sạch Pass Box ở đâu ?

Để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng cung cấp các thiết bị phòng sạch hiệu quả, đừng quên cái tên Trí Việt Corp. Với đa dạng sản phẩm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.

Xem thêm:

Thiết bị phòng thí nghiệm Lab Fume Hoods

Nội thất phòng sạch Chậu Rửa Tay Phòng Sạch

error: Alert: Content selection is disabled!!