Chi tiết tin tức

Cách Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng Phổ Biến Hiện Nay

Thông gió nhà xưởng ngày nay là một trong những việc bắt buộc của các doanh nghiệp. Chính vì thế, bài toán được đặt ra là là sao để thiết kế một hệ thống thông gió hiệu quả và tiện ích. Ngày nay, có nhiều cách thiết kế hệ thống thông gió khác nhau. Vậy, làm sao để xác định được việc thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng một cách hiệu quả và phổ biến nhất.

Cách Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng Phổ Biến Hiện Nay !

Hệ thống thông gió nhà xưởng phổ biến

Thông gió trong môi trường điều hòa không khí, hiện nay không phải nhà xưởng nào cũng có thể trang bị điều hòa vì nhiều lý do như chi phí đầu tư ,chi phí điện tiêu thụ khá lớn .Tuy nhiên một số nhà xưởng có tính chất đặc biệt thì việc đầu tư hệ thống lạnh là tất yếu.

Thống gió tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc với loại thông gió này thì nhà xưởng phải cao ráo và được cách nhiệt chống nóng .

Cách Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng Phổ Biến Hiện Nay !

Một số phương pháp thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng

Phương pháp thông gió dùng trong nhà xưởng ngày nay khá phổ biến, với nhiều cách thức khác nhau. Nhưng tùy thuộc vào doanh nghiệp và những điều kiện khách quan để lựa chọn ra một phương pháp thích hợp nhất. Có thể điểm qua một số phương pháp dưới đây:

  • Thông gió tự nhiên
  • Thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió
  • Thông gió cơ khí sử dụng kênh dẫn gió
error: Alert: Content selection is disabled!!