Hệ Thống Thông Gió

 TỔNG QUAN HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

Hệ thống thông gió là quá trình “thay đổi” hoặc thay thế không khí trong bất kỳ không gian nào để cung cấp không khí chất lượng cao bên trong (tức là để kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy, hoặc loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói, hơi nóng, bụi, vi khuẩn trong không khí, và carbon dioxide). Hệ thống thông gió được sử dụng để loại bỏ những mùi khó chịu và hơi ẩm quá mức, đưa không khí ở bên ngoài vào, duy trì sự lưu thông không khí trong các tòa nhà, và để ngăn chặn tình trạng trì trệ của không khí bên trong.

Hệ thống thông gió bao gồm cả việc trao đổi không khí với bên ngoài cũng như lưu thông không khí trong một tòa nhà. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì chất lượng không khí bên trong các tòa nhà ở mức có thể chấp nhận được. Các phương pháp thông gió một tòa nhà có thể được chia thành hai dạng là cơ khí hoặc tự nhiên.

tổng quan về hệ thống thông gió
hệ thống thông gió
ventilation-system-3d-model-max
the-square-air-ducts-pack-3d-model-low-poly-fbx-blend

 LỢI ÍCH HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 HỆ THỐNG THÔNG GIÓ PHỔ BIẾN

TRIVIETCORP.NET với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp trên toàn quốc. Các hệ thống thông gió tối ưu nhất cho toàn nhà, bệnh viện, xưởng sản xuất, tầng hầm, nhà xe… Chúng tôi đem đến dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng chuẩn quốc tế