Chi tiết tin tức

Cấu Tạo Của Thiết Bị Phòng Sạch Pass Box Dùng Cho Doanh Nghiệp

Thiết bị phòng sạch được ví von như một “cánh tay trợ thủ đắc lực”. Chính nhờ những loại thiết bị này, mà người dùng có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Vì thế, có khá nhiều loại thiết bị được ra đời nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bởi vì, làm việc trong môi trường sạch thì cần đòi hỏi mọi thứ đều phải sạch và an toàn. Từ không khí bên trong phòng, đến từng người từng vật dụng hay nguyên liệu được đưa vào phòng sạch. Tất cả đều phải đòi hỏi một sự đảm bảo nhất định. Chúng ta đã có Air Shower để hỗ trợ người dùng kiểm soát được lượng vi khuẩn hay bụi bẩn mà cơ thể mang vào phòng. Thì cũng đã có Pass Box, thiết bị kiểm soát chuyên dùng cho các loại nguyên vật liệu hay bán thành phẩm. Nếu vẫn chưa biết quá nhiều về loại thiết bị này, đừng bỏ qua bài viết bổ ích này nhé.

Cấu Tạo Của Thiết Bị Phòng Sạch Pass Box Dùng Cho Doanh Nghiệp

Hiểu như thế nào về thiết bị phòng sạch Pass Box ?

Được biết đến với cái tên gọi khá thân mật “tủ đưa hàng phòng sạch”. Pass Box dường như là công cụ kiểm soát chất lượng các loại nguyên vật liệu hay thành phẩm di chuyển giữa phòng sạch và môi trường bên ngoài. Pass Box có khả năng kiểm soát và làm sạch tất cả các loại hàng hoá ra vào phòng sạch. Với công dụng tương tự như Air Shower, nhưng Pass Box lại dùng riêng cho hàng hoá. Doanh nghiệp ngày nay không phải bận tâm quá nhiều về chất lượng hàng hoá cũng như sự ô nhiễm môi trường bên trong phòng sạch.

Cấu tạo của thiết bị phòng sạch Pass Box

Được biết đến là thiết bị phòng sạch chuyên dùng ngày nay. Các loại tủ Pass Box cũng có cấu tạo khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tốt nhất cho mục đích sử dụng.

Vỏ ngoài: Vỏ ngoài của Pass Box sẽ được doanh nghiệp lựa chọn tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng. Nhưng thông thường, chúng sẽ được chế tạo bằng thép không gỉ CT3, thép không gỉ (SUS304) hoặc được sơn tĩnh điện.

Thân trong: Là phần tiếp xúc trực tiếp với đồ vật. Vì thế, phần thân trong và mặt đáy phải làm bằng thép không gỉ. Vì thép không gỉ mới đảm bảo được độ an toàn trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Cấu Tạo Của Thiết Bị Phòng Sạch Pass Box Dùng Cho Doanh Nghiệp

Cửa: Được chế tạo bằng acrylic, với mức độ tinh tế cùng tính thẩm mỹ cao. Các loại cửa của Pass Box cũng khá an toàn khi sử dụng và thuận tiện.

Khoá: Pass Box dùng khóa điện từ hoặc hệ thống khóa liên bằng động cơ khí tiêu chuẩn. Điều này giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng.

Xem thêm một số thiết bị phòng sạch phổ biến:

Thiết bị phòng thí nghiệm Lab Fume Hoods

Nội thất phòng sạch Chậu Rửa Tay Phòng Sạch

Tủ đưa hàng Pass Box

Buồng thổi bụi Air Shower

error: Alert: Content selection is disabled!!