Chi tiết tin tức

Hệ Thống Xử Lý Nước RO Là Gì Và Những Điều Cần Biết ? (Phần 2)

Việc xử lý nước RO chưa bao giờ là công việc một lúc, một thời gian. Bởi lẽ, nước RO là một trong những nguồn nước khá quan trọng. Chúng được dùng cả trong sản xuất cho doanh nghiệp lẫn sinh hoạt cho con người. Vì thế, con người vẫn luôn không ngừng tìm tòi những phương pháp khác nhau nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho công việc. Ngày nay, việc xử lý nước RO bằng hệ thống riêng đã và đang được nghiên cứu khá kỹ lưỡng. Cùng điểm qua một số những điều cần biết về hệ thống này nhé.

Hệ Thống Xử Lý Nước RO Là Gì Và Những Điều Cần Biết ? (Phần 2)

Những điều cần biết về hệ thống xử lý nước RO

Có một số điểm lưu ý bạn cần biết về những hệ thống xử lý nước RO hiện nay, như:

Về công suất

Một hệ thống lọc nước công suất lớn 1000 lít/giờ, 1200 lít/ giờ, 2500 lít/giờ, 3000 lít/giờ,…. Bao gồm các thành phần cơ bản:

Hệ thống lọc thô
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Thiết bị lọc tinh, khử trùng, diệt khuẩn
Hệ thống chiết rót, đóng bình

Về tính chất nước sau khi lọc

Nước đầu ra, sau khi lọc qua hệ thống phải đảm bảo là nước sạch, nước tinh khiết đạt chuẩn, không cặn bẩn, không mùi hôi, không còn tồn tại vi khuẩn, virus gây bệnh,… Nước có vị thanh, ngọt, không cặn lắng, không còn mùi tanh. Có cơ chế chống tái nhiễm khuẩn và các cấp lọc tinh.

Về chi phí đầu tư

Tùy thuộc vào từng công suất của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp và chất lượng nguồn nước khai thác mà sẽ có chi phí đầu tư phù hợp
Đầu tư hệ thống tự động hay bán tự động
Các linh phụ kiện đi kèm , vật tư ngoài hệ thống .

error: Alert: Content selection is disabled!!