Nhà xưởng ngày nay được biết đến là một môi trường có khá nhiều lượng khí thải và có không gian nóng bức, khó chịu. Mỗi nhà xưởng đều phải chứa hơn 100 nhân công, với các dàn máy móc thiết bị luôn hoạt động hết công suất mỗi ngày. Vì thế, không gian bên trong đều khá khó chịu. Đây cũng là lúc để các chủ doanh nghiệp nghĩ đến việc trang bị những quạt thông gió nhà xưởng đúng chuẩn cho mình.

Những Lưu Ý Trước Khi Lựa Chọn Quạt Thông Gió Nhà Xưởng !

Những điều cần biết trước khi chọn quạt thông gió nhà xưởng

Mức độ làm mát của quạt thông gió phụ thuộc vào độ dài của cánh quạt, thông số công suất hoạt động, tốc độ gió. Tùy vào diện tích của nhà xưởng mà lựa chọn phù hợp quạt thông gió. Tránh mua quạt thông gió không phù hợp gây lãng phí về điện năng, chi phí hoặc không cung cấp đủ không khí, năng lượng mới cho công nhân cho nhà xưởng. Hơn nữa sẽ gây mất thẩm mỹ của toàn thể nhà xưởng khi lắp đặt quạt thông gió không phù hợp.

Ngoài việc sử dụng quạt thông gió cho nhà xưởng thì có thể sử dụng thêm các tấm làm mát bằng hơi nước (giúp giảm nhiệt từ 8 – 10oC ), sẽ tăng hiệu quả và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Việc thiết kế và thi công lắp đặt quạt thông gió chính là nhân tố thúc đẩy quá trình sản xuất nhanh hơn. Năng suất làm việc của các công nhân tăng lên, hàng hóa và máy móc không bị hỏng hóc nhanh. Ngoài ra còn giúp cho các công nhân yên tâm làm việc, tiết kiệm chi phí nhiều mặt trong quá trình sản xuất.

Những Lưu Ý Trước Khi Lựa Chọn Quạt Thông Gió Nhà Xưởng !

Thương hiệu và uy tín của nhà đầu tư cũng tăng lên khi sản phẩm luôn luôn được đảm bảo. Và nhà đầu tư sẽ phát triển trong tương lai, tạo được lòng tin trong người tiêu dùng. Quạt thông gió mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư về cả vật chất, tinh thần. Lắp đặt quạt thông gió thực sự là điều tiên quyết trong quá trình xây dựng một nhà xưởng.

error: Alert: Content selection is disabled!!