Thông tin dự án

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC
Hạng mục: Hệ thống thông gió làm mát
Địa điểm: KCN NHƠN TRẠCH 1, ĐỒNG NAI
Website: www.naturefoods.com.vn
Giá trị HĐ: 1.2 Tỷ đồng
Bàn giao: 09/2020

Hiện trạng dự án

Nhà máy sản xuất thực phẩm từ rau củ quả, ngủ cốc với công nghệ chủ yếu là sấy, hấp sinh nhiệt rất cao. Nhà xưởng dược xây dựng khá lâu và trãi qua nhiều đợt sửa chữa nâng cấp, hệ thống thông gió không phù hợp cho giai đoạn sản xuất hiện tại.

Nhu cầu cấp bách cần xây dựng hệ thống làm mát cho nhà xưởng nhằm đảm bảo điều kiện làm việc cho công nhân viên cũng nhà xưởng sản xuất được thông thoáng và sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm là tối cần thiết.

Thông tin nhà máy

Artboard-202-100-1

Giải pháp thực hiện

Qua khảo sát thực tế hiện trạng nhà máy và nhu cầu tài chính cho việc đầu tư hệ thống, Trí Việt cho ra giải pháp như sau :

  1. Hệ thống làm mát lọc bụi cho công đoạn sơ chế và sây thực phẩm sử dụng 9 bộ máy làm mát Cooling Pad công suất 18.000 – 23.000 m3/h kết hợp với ống gió và miệng gió phân phối đến từng điểm làm việc cụ thể cho từng nhóm công nhân làm việc.
  2. Hệ hút hơi nóng tại các khu vực sấy : tại các điểm sinh nhiệt lớn sử dụng chụp hút kết nối hệ ống gió về quạt hút. Tất cả vật liệu được làm từ Inox 304 đảm bảo an toàn thực phẩm và chịu nhiệt.

Tính năng ưu việt

Hệ thống hút hơi nóng trung tâm được thiết kế tối ưu về công nghệ và vận hành, giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Hồ sơ bàn giao kiểu chìa khóa trao tay : khách hàng tự làm chủ trong quá trình sử dụng và thay thế vật tư hoặc linh phụ kiện trong quá trình sử dụng. Mặt khác, vật tư-thiết bị được chọn lọc loại tốt nhất thời điểm hiện tại. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của hệ thống do Chúng tôi thiết kế và thi công :

  • Hiệu suất hệ thống >90%
  • Máy làm mátW được vận hành êm ái bởi biến tần
  • Tủ điện được lập trình PLC tự động hoàn toàn
  • Các điểm hút hơi nóng đều được cân chỉnh vận tốc hút tối ưu

Hình ảnh triển khai

error: Alert: Content selection is disabled!!