Trong những không gian làm việc, hoặc môi trường nhà xưởng thì không khí ngột ngạt sẽ làm những người hoạt động bên trong nhà xưởng này cảm thấy khó chịu. Vì thế, giải pháp thông gió công nghiệp là một trong những phương pháp nhằm giảm thiểu sự khó chịu của môi trường lẫn không khí bên trong nhà xưởng. Một trong số đó, có thể kể đến chính là quạt thông gió công nghiệp tròn thường được ưu tiên sử dụng trong mùa hè.

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Tròn Sử Dụng Trong Mùa Hè !

Những hiểu biết về quạt thông gió công nghiệp tròn

Là quạt có hình tròn, có khả năng làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu tốn rất ít điện năng. Quạt thông gió tròn thường được ứng dụng nhiều trong đường ống.

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Tròn Sử Dụng Trong Mùa Hè !

Ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp tròn

Quạt thông gió tròn vận hành êm ái. Là dòng quạt thông gió hướng trục dạng tròn, được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà bếp…

Quạt thông gió có sải cánh lớn, tốc độ vòng quay 1.400 vòng/phút sẽ hút gió khỏe hơn, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Không gian làm việc sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Quạt thông gió tròn gắn trực tiếp trên tường tiết kiệm diện tích. Độ ồn chỉ 40 dB(A) nên vận hành êm ái, bền bỉ trong thời gian dài. Lưu lượng gió đạt 840 m3/h, áp suất 58 Pa.

Cánh và ống trụ thân quạt được lốc tròn bằng thép hợp kim siêu bền và được sơn tĩnh điện cao cấp giúp tăng cường tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Động cơ được thiết kế dây đồng nguyên chất tạo hiệu suất cao và bền bỉ. Kết cấu khí động học, dáng thuôn tạo sức hút cao, hiệu quả. Độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn, dễ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng.

error: Alert: Content selection is disabled!!