Xử lý nước đã khó khăn, xử lý nước RO còn đòi hỏi nhiều công đoạn và kỹ thuật hơn nữa. Chính vì thế, việc xử lý nước luôn được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đặt lên hàng đầu. Bởi có xử lý nước sạch và đảm bảo, thì những hoạt động trong quá trình sản xuất của các xưởng, các doanh nghiệp mới hiệu quả. Chính vì thế, để đảm bảo cho quá trình sản xuất thì nhiều doanh nghiệp hiện nay còn áp dụng xử lý nước RO 2 lần nhằm làm sạch đến mức tối ưu cho nguồn nước.

Quy Trình Xử Lý Nước RO Tinh Khiết 2 Lần !

Khái quát quy trình xử lý nước RO 2 lần

Để có được nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Thì việc xử lý nước RO 2 lần gần như chắc chắn đem đến cho lượng nguyên liệu tốt nhất cho nhà máy, doanh nghiệp hay người tiêu dùng. Nước nguồn tại các nhà máy sẽ được vận chuyển vào hệ thống xử lý nước tinh khiết 2 lần. Chúng lần lượt trải qua những giai đoạn như sau:

  • Nước nguồn ban đầu sẽ được bơm vào cột lọc thô, lọc một phần cặn rắn hay lơ lửng. Ngoài ra bước đầu tiên này thì nước nguồn cũng sẽ được khử một phần các kim loại nặng (sắt, chì, niken …).
  • Tiếp theo sau đó, nước sẽ được chuyển qua cột lọc than hoạt tính, có tác dụng hấp thụ các cặn bã hữu cơ, làm tăng độ trong của nước. Ở giai đoạn này, giúp hiệu quả ở khâu xử lý mềm nước hỗ trợ việc xử lý RO.
  • Tiếp đến nước chuyển qua cột làm mềm nước. Ở giai đoạn này có chức năng khử Canxi và Magie, nhằm giúp bảo vệ tuổi thọ và tăng hiệu quả xử lý của màng lọc thẩm thấu ngược RO. Nước tiếp đến sẽ được chuyển qua cụm cột lọc tinh 5 micronmet. Hệ thống film lọc 5 micron polishing với chức năng khử mùi, màu giúp nước đạt độ trong suốt.
  • Sau khi lọc tinh, nước sẽ được đưa qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO 2 lần nhờ vào hệ thống bơm đẩy cao áp. Với hệ thống này, sẽ giúp cho loại bỏ các chất rắn hòa tan, các tạp chất lơ lửng và các tạp chất hữu cơ. Thêm một điểm cộng là với quá trình này, thì các ion – và ion + cũng được loại bỏ. Chỉ cho các phân tử nhỏ hơn 0.001 micron và phân tử nước đi qua. Nước sau khi trải qua hệ thống RO 2 lần sẽ đạt độ tinh khiết cao về mặt hóa học.
    Quy Trình Xử Lý Nước RO Tinh Khiết 2 Lần !

Với quy trình xử lý nước RO 2 lần, chính điều này như một lời cam kết khá rõ ràng về chất lượng của nước. Không chỉ xử lý 1 lần, nước nguồn trải qua 2 lần xử lý khác nhau đảm bảo về lượng nước dùng cho sinh hoạt gia đình, doanh nghiệp … Đây là phương pháp xử lý nước được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng.

error: Alert: Content selection is disabled!!