Buồng thổi bụi còn có những tên gọi khác như buồng thổi khí, buồng tắm khí hay tên tiếng anh là Air Shower. Đây là một thiết bị phòng sạch có thể nói là rất cần thiết. Công dụng của buồng thổi bụi là để loại bỏ các hạy bụi ra khỏi người hay dụng cụ, sản phẩm… khi vào phòng sạch nhằm đảm bảo môi trường trong phòng sạch luôn đạt đúng tiêu chuẩn.

buồng thổi bụi

Buồng thổi bụi Air Shower được lắp đặt ở đâu trong phòng sạch?

Nhằm đảm bảo môi trường phòng sạch luôn đạt chuẩn, các buồng thổi bụi thường được đặt tại các vị trí lối ra vào phòng sạch, hành lang… Tùy vào thiết kế của phòng sạch mà có thể tối ưu lựa chọn các bố trí lắp đặt buồng thổi bụi cho thích hợp nhất.

Sức gió trong buồng thổi bụi có vận tốc bao nhiêu để có thể thổi sạch hoàn toàn

Bên trong buồng thổi bụi được trang bị các vòi thổi, luồng không khí từ các vòi thổi có thể đạt tới vận tốc 20-22m/s đủ để thổi bay những hạt bụi nhỏ nhất trên cơ thể hay đồ dùng, dụng cụ. Tùy vào thiết kế và yêu cầu sẽ có những tối ưu về số lượng vòi thổi, vị trí thổi…

buồng thổi bụi air shower

Nơi cung cấp buồng thổi bụi uy tín nhất TPHCM

Đến với Trí Việt Corp, đơn vị thiết kế thi công lắp đặt buồng thổi bụi chuyên nghiệp, uy tín nhất TPHCM. Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cung cấp buồng thổi bụi Air Shower và các loại thiết bị phòng sạch cao cấp khác với giá thành hợp lý nhất thị trường.

error: Alert: Content selection is disabled!!