Chi tiết tin tức

Nguyên Lý Thiết Kế Đặt Quạt Thông Gió Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp

Như các bạn đã biết, môi trường sản xuất thường xuyên phải chạy các máy móc thiết bị và hoạt động liên tục. Chính vì thế, nhiệt độ ở đây có phần bị tăng cao gây khó chịu cho những nhân công sản xuất bên trong. Vì thế, doanh nghiệp cần phải có những biện pháp thông gió nhà xưởng hợp lý nhất nhằm nhanh chóng đẩy lùi tình trạng này. Và lắp đặt hệ thống quạt thông gió là một trong những biện pháp tối ưu cho doanh nghiệp hiện nay.

Nguyên Lý Thiết Kế Đặt Quạt Thông Gió Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp !

Những lưu ý khi lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng của doanh nghiệp

Không phải quạt thông gió được lắp đặt ở bất kỳ đâu cũng sẽ đem đến hiệu quả. Bạn cần phải có thiết kế hợp lý, nhằm giúp quạt phát huy hết tất cả những năng suất của nó. Ngoài việc sử dụng điều hòa bằng không khí tự nhiên, thì bạn cũng cần phải kết hợp với việc thông gió cơ khí bằng quạt công nghiệp với một số lưu ý như sau:

Nguyên Lý Thiết Kế Đặt Quạt Thông Gió Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp !

Đặt quạt công nghiệp hút trên tường. Còn ở phía đối diện, ta đặt những lam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió từ bên ngoài vào bên trong xưởng. Đây cũng được xem là quá trình luân chuyển của luồng không khí. Quạt công nghiệp hút gió hoạt động dựa theo nguyên lý này, chính là sự chênh lệch áp suất bên trong xưởng. Với hình thức này, gió tươi từ môi trường bên ngoài sẽ tự động tràn vào để thay thế lượng khí thải ở bên trong xưởng được hút ra.

error: Alert: Content selection is disabled!!