Chi tiết tin tức

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Gián Tiếp Và Những Điều Cần Biết (Phần 1)

Ngày nay, có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Vì thế, họ cần một môi trường thông thoáng để nhân công có thể an tâm tham gia sản xuất. Bởi lẽ đặc trưng, môi trường sản xuất thường khá nóng bức và khó chịu. Chính điều này cần đến hệ thống thông gió công nghiệp nhằm cải thiện chất lượng làm việc hơn bao giờ hết. Một trong những biện pháp thông gió mà bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình, chính là quạt thông gió công nghiệp gián tiếp.

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Gián Tiếp Và Những Điều Cần Biết !

Sơ lược về quạt thông gió công nghiệp gián tiếp

Ngày nay, các loại quạt này khá thông dụng và được sử dụng ở nhiều xưởng sản xuất. Đây được xem là một phương pháp tiết kiệm chi phí cho người dùng nhất hiện nay. Quạt thông gió công nghiệp gián tiếp là dòng sản phẩm được thiết kế dạng vuông và áp dụng nguyên lý chuyển động gián tiếp qua dây đai. Bạn sẽ thường bắt gặp thấy các loại quạt này được gắn trên tường nhà xưởng để hút không khí thải ra ngoài. Các bộ phẩn của quạt thông gió này có thể kể đến như tolt, cánh bằng inox với động cơ siêu bền và bảo hành lâu dài cùng dây curoa chắc chắn.

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Gián Tiếp Và Những Điều Cần Biết !

Quạt cũng được cấu tạo với lưới thép trước an toàn cho con người và có tác dụng cản các tạp chất bay vào làm ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra, quạt còn một bộ phận lá chớp phía sau tự động che mưa, khi quạt không hoạt động sẽ tự động đóng lại. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp, quạt sẽ có những kích thước khác nhau phù hợp. Ưu điểm của những loại quạt gián tiếp này chính là lượng tiếng ồn tạo ra thấp hơn khá nhiều các loại quạt khác.

error: Alert: Content selection is disabled!!