Air Shower chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với đại đa số những ai hoạt động trong nhóm ngành công nghiệp. Bởi lẽ, đây là thiết bị được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt là trong các doanh nghiệp sản xuất với quy trình sạch khép kín. Air Shower ngày nay với nhiều cải tiến cùng công dụng khác nhau, đem đến cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời. Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng, các Air Shower ngày nay có những thay đổi nhằm phù hợp với quá trình sử dụng của từng doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết gì về Air Shower với cửa rèm mềm chưa ?

Những Điều Cần Biết Về Air Shower Với Cửa Rèm Mềm !

Sơ lược về Air Shower cửa rèm mềm

Air Shower cửa rèm mềm còn được biết đến với cái tên Air Shower Tunnel, với những đặc tính riêng biệt. Chúng vẫn được đặt ở lối vào phòng sạch, nhằm đảm bảo cho môi trường bên trong của phòng sạch tuyệt đối. Nhân viên trước khi bước vào phòng sạch đều phải thông qua buồng thổi khí trung gian Air Shower này nhằm loại bỏ tối đa những loại bụi bẩn hoặc vi khuẩn còn sót lên trên cơ thể nhân viên. Từ đó nhằm đảm bảo người bước vào phòng sạch, đã được làm sạch tuyệt đối.

Ngày nay, thay vì các loại cửa kéo hay cửa cuốn. Air Shower còn có thêm các loại cửa rèm mềm. Air Shower Tunnel bằng việc dễ sử dụng, đơn giản hóa trong các quy trình giúp người dùng hoàn toàn yên tâm và dễ thích nghi hơn.

Đặc điểm của các loại Air Shower cửa rèm mềm

Là một sản phẩm được đánh giá là dễ sử dụng, thích hợp với nhiều doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Các loại Air Shower với cửa rèm mềm này thực sự đang là ưu tiên lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Với những đặc tính:

Những Điều Cần Biết Về Air Shower Với Cửa Rèm Mềm !

Tất cả các chức năng đều được bộ vi xử lý điều khiển và giám sát, nhằm tạo tính nhất quán trong quy trình hoạt động.
Air Shower được trang bị vòi sen với tốc đô cao. Chúng vượt quá 20m/s. Với vận tốc này, Air Shower cam kết có thể làm sạch ở mức tốt nhất.
Với bộ lọc HEPA/ ULPA xếp li mini đạt hiệu suất điển hình 99.99% ở các hạt 0,3 micron.
Bộ lọc tiền lọc dùng một lần, với khả năng kéo dài 85% tuổi thọ của bộ lọc chính.
Nút dừng khẩn cấp được lắp ở cả hai bên vòi sen.
Đèn chỉ thị được gắn ở hai mặt của vòi sen ngoài trời, nhằm điều chỉnh lưu lượng người ra vào khỏi phòng sạch.
Bơm ly tâm truyền động trực tiếp bôi trơn trực tiếp được sử dụng trong conjuntion với vòi phun khí bằng thép không gỉ.

Với những đặc tính kể trên, các Air Shower Tunnel này thực sự xứng đáng là một trong những thiết bị phòng sạch đáng tin cậy. Chúng có thể hỗ trợ tốt nhất cho mục đích làm việc của các doanh nghiệp, xưởng sản xuất có đầu tư về phòng sạch hiện nay.

error: Alert: Content selection is disabled!!