Việc thông gió nhà xưởng chưa bao giờ là điều không cần thiết. Bởi các bạn cứ nghĩ rằng, hàng trăm con người ở trong một không gian cùng với hàng loạt máy móc thiết bị hoạt động liên tục. Chính điều nay đã khiến không gian dần trở nên nóng bức hơn và ngột ngạt hơn. Vì thế, hệ thống thông gió là một trong những phương pháp tốt nhất nhằm đem đến cho không gian xung quanh được mát mẻ, tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất cho người sản xuất.

Phân Loại Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng Phổ Biến Ngày Nay !

Các loại hệ thống thông gió nhà xưởng thường dùng hiện nay

Hệ thống thông gió ngày nay khá phổ biến, đượrc chia làm 3 nhóm chính như sau:

Phân Loại Hệ Thống Thông Gió Nhà Xưởng Phổ Biến Ngày Nay !

Hệ thống thông gió kiểu thổi: Đây là hệ thống thổi không khí sạch từ bên ngoài vào trong nhà xưởng và đẩy không khí nhà xưởng ra bên ngoài.
Hệ thống thông gió kiểu hút: Đây là hệ thống thông gió có khả năng hút, lọc và xả khí thải từ nhà xưởng ra bên ngoài môi trường để không khí bên ngoài tràn vào nhà xưởng qua các cửa lấy gió.
Hệ thống thông gió kết hợp: Đây là hệ thống thông gió kết hợp cả hai loại kể trên. Hệ thống này là hệ thống thông gió có hiệu quả cao nhất, giải quyết nhanh tình trạng ô nhiễm không khí trong các xưởng sản xuất ở những ngành độc hại và ô nhiễm không khí cao.

error: Alert: Content selection is disabled!!