Chi tiết tin tức

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Là Một Giải Pháp An Toàn, Hiệu Qủa

Tại các xưởng sản xuất hoặc doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, thì việc tìm giải pháp để thông gió trong các hệ thống nhà xưởng này khá quan trọng. Chính vì thế, các quạt thông gió nhà xưởng ngày nay được đánh giá là một trong những giải pháp khá an toàn và hiệu quả. Vậy bạn có biết điều gì đã khẳng định vấn đề này ?

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Là Một Giải Pháp An Toàn, Hiệu Qủa !

Thông gió công nghiệp dùng quạt hiệu quả

Dễ thấy rằng so với việc mua máy điều hòa với hiệu suất làm mát tối ưu, thì đầu tư hệ thống thông gió nhà xưởng sử dụng quạt gió công nghiệp lại có chi phí thấp hơn rất nhiều. Độ sạch của không khí có thể đạt tới 99% là con số lý tưởng.

Quạt Thông Gió Công Nghiệp Là Một Giải Pháp An Toàn, Hiệu Qủa !

Về thiết kế, khung quạt gió công nghiệp với lớp phủ kim loại dày đảm bảo khả năng chống gỉ cao. Puli đai chuyền có đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim rất nhẹ, độ bền cao. Sáu cánh quạt được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ bền bỉ và chống biến dạng. Các cánh quạt trước khi đưa vào sử dụng phải trải qua các kiểm tra cân bằng động và góc độ hợp lý để đảm bảo khả năng thông khí tối đa và giảm thiểu tiếng ồn.

Cửa quạt là bản kim loại được mạ nóng có độ bền cao để đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi bẩn. Như vậy, quạt thông gió là lựa chọn làm thoáng mát không khí lý tưởng không chỉ dành riêng với mỗi gia đình mà còn là phương án tối ưu cho các nhà máy, khu công nghiệp.

error: Alert: Content selection is disabled!!