Phòng sạch và thiết bị phòng sạch là một trong những ứng dụng khá phổ biến ngày nay. Các loại thiết bị phòng sạch đóng nhiều vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu và sản xuất. Chính vì thế, ngày nay khá nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chú trọng vào đầu tư các loại thiết bị phòng sạch nhằm đảm bảo cho quy trình hoạt động của mình. Ngoài những thiết bị khá thông dụng, được nhiều người biết đến như Air Shower hay Pass Box … thì Clean Bench cũng được biết đến là loại thiết bị khá phổ biến. Bạn đã nghe đến loại thiết bị này chưa ?

Thiết Bị Phòng Sạch Clean Bench – Bạn Biết Gì Về Chúng ?

Thiết bị phòng sạch Clean Bench là gì ?

Có khá nhiều định nghĩa hay khái niệm khác nhau về loại thiết bị phòng sạch này. Clean Bench được hiểu đơn giản là bàn làm việc sạch, và chuyên dùng trong môi trường phòng sạch. Chúng phòng chống việc xâm nhập của các vi khuẩn, bụi bẩn. Ngoài ra, Clean Bench cũng được sử dụng nhiều trong nhà máy hoặc các phòng nghiên cứu.

Clean Bench có khá nhiều mẫu mã, với nhiều kích thước khác nhau. Chúng tuỳ thuộc vào từng môi trường, từng khoảng không gian của doanh nghiệp. Có thể tuỳ chỉnh vào các yếu tố xung quanh, Clean Bench sẽ có những mẫu mã khác biệt. Như loại đặt riêng biệt độc lập, hoặc lại để bàn …

Mua thiết bị phòng sạch Clean Bench ở đâu ?

Để lựa chọn được những thiết bị đúng chuẩn mà tốt cho công việc nghiên cứu sản xuất. Đừng bỏ qua cái tên Trí Việt Corp. Đặc biệt, khi bạn tìm mua Clean Bench thì đừng quên Trí Việt. Với những máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng. Đi kèm cùng chế độ bảo hành và đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Các loại thiết bị phòng sạch Clean Bench ở Trí Việt sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc của doanh nghiệp.

Thiết Bị Phòng Sạch Clean Bench – Bạn Biết Gì Về Chúng ?

Đặc điểm của các loại thiết bị phòng sạch Clean Bench ở Trí Việt

Clean Bench ở Trí Việt khá đa dạng và phong phú, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách hàng và doanh nghiệp.

Trí Việt có khá nhiều mức giá của các loại Clean Bench, từ loại cao cấp đến các sản phẩm giá rẻ.

Các sản phẩm Clean Bench tại Trí Việt được cấp phép mẫu mã theo tiêu chuẩn quốc tế, đúng quy cách của JACA và NSF.

Clean Bench được chuyên dùng cho các lĩnh vực điện tử, lĩnh vực sinh học. Chính vì thế, chất lượng của các loại Clean Bench ở đây được cam kết, đáp ứng cho các nhóm ngành phức tạp đòi hỏi sự chuẩn xác trong khi làm việc.

Xem thêm một vài thiết bị phòng sạch được sử dụng hiện nay:

Nội thất phòng sạch

Thiết bị phòng thí nghiệm

Buồng thổi khí Air shower

Hộp trung chuyển Pass Box

Bàn thao tác Clean Bench

error: Alert: Content selection is disabled!!