Phòng sạch hiện đã không còn quá xa lạ với những doanh nghiệp cần đến một môi trường hoàn toàn sạch để làm việc. Vì thế, để đa dạng hóa và tiện lợi hơn cho người dùng, có khá nhiều loại phòng sạch được ra đời nhằm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Từ những phòng sạch đơn giản, đến những phòng sạch đòi hỏi sự đầu tư … Tất cả đều có đều phục vụ cho mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Một trong những loại phòng sạch mà bạn không thể bỏ qua chính là phòng sạch Micro Clean. Cùng tìm hiểu về loại phòng sạch này và những điểm thú vị của nó.

Những Điểm Bất Ngờ Của Phòng Sạch Micro Clean !

Nói về tính đa năng của phòng sạch Micro Clean

Đây là loại phòng sạch thường thấy và thường được dùng trong các nhóm ngành liên quan đến sức khỏe của con người. Có thể kể đến như ngành công nghiệp y và dược. Chúng có tác dụng chống được sự xâm nhập của bụi và bảo vệ không khí ô nhiễm bởi các loại vi khuẩn. Tính đa năng của Micro Clean là không gian lưu động. Bạn có thể dựng chúng lên ở bất kỳ vị trí nào và địa hình nào. Hoặc cũng có thể dùng kết hơp cùng không gian với các tường và trần nhà có sẵn. Các phòng sạch này được đúc sẵn dưới dạng thành phẩm ở nhà máy. Khi có khách đặt hàng, phòng sạch sẽ được chuyển đến nơi cần lắp đặt để giảm thiểu thời gian và chi phí lắp đặt. Thời gian lắp đặt trung bình là 1 ngày rưỡi đến 2 ngày.

Tính linh hoạt của phòng sạch Micro Clean

Tính ưu việt và linh hoạt của Micro Clean được các chuyên gia đánh giá khá cao. Khi mà thành phần của nó có thể dễ dàng thay đổi. Từ kích thước đến mức độ sạch, và khả năng tái sử dụng hầu như đến 100%. Micro Clean ngăn được các hạt bụi có kích thước nhỏ, đồng thời ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào phòng.

Micro Clean được sử dụng công nghệ hàn kín tiên tiến trên thế giới. Với vòng nhựa vinyl được gắn vào khung cửa, cùng với hệ thống khóa cài 3M Dual-Lock. Ưu điểm này giúp cho phòng sạch tuyệt đối bảo tồn được áp suất bên trong. Thêm một đặc điểm nữa là điểm giao cắt giữa các bức tường ở bên ngoài được trám khá kín đáo và cẩn thận. Các loại phòng sạch này được trang bị lọc HEPA. Chúng được gắn trên trần hoặc gắn trên tường. Với tất cả trang bị này, phòng sạch Micro Clean khá được ưa chuộng ngày nay.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Lọc Khí Phòng Sạch, Lọc Bụi Phòng Sơn, Lọc Khí Hệ Thống HVAC

Những Điểm Bất Ngờ Của Phòng Sạch Micro Clean !

Những tính năng bổ sung của phòng sạch Micro Clean

Phòng sạch này vừa chống bụi, vừa chống vi khuẩn xâm nhập. Chúng cũng có thể được trang bị thêm Pass Box dùng để vận chuyển hàng hóa vào phòng. Vừa đảm bảo quy trình làm việc, mà cũng khá an toàn về chất lượng sạch nghiêm ngặt.

Phòng sạch Micro Clean còn được trang bị tấm Panel Scrub, là một tấm panel có kích thước như tấm tiêu chuẩn. Nhưng chúng được dán 2 mặt với Formica trắng. Và trên tấm panel này được lắp thêm bồn rửa, máy xịt xà phòng và máy sấy tay. Tất cả nhằm phục vụ cho công tác làm việc.

Xem thêm các thiết bị phòng sạch phổ biến:

Thiết bị phòng sạch bàn thao tác Clean Bench

Tủ đưa hàng Pass Box

Nội thất sử dụng trong phòng sạch

Buồng thổi bụi Air Shower

error: Alert: Content selection is disabled!!