Ngày nay, phòng sạch là một trong những ứng dụng được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt là đối với các nhóm ngành đòi hỏi sự chính xác trong quá trình sản xuất và nghiên cứu. Vì thế, doanh nghiệp cần phải có những phòng sạch để đảm bảo tính vô trùng cho quá trình sản xuất. Phòng sạch có khá nhiều loại khác nhau, dùng trong nhiều môi trường và nhóm ngành khác nhau. Có thể kể đến chính là phòng sạch Eco-tent. Vậy, bạn đã biết gì về điều này ?

Phòng Sạch Eco-tent Và Những Điều Thú Vị Về Nó !

Tính đa năng của phòng sạch Eco-tent

Phòng sạch Eco-tent còn được biết đến với cái tên gọi là “phòng sạch với tường lưu động”. Đây được biết đến là phòng sạch khá kinh tế nhất cho doanh nghiệp. Thiết kế này thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử, vệ sinh dịch thể … Với phòng sạch softwall này sẽ cho phép phòng sạch được biến hoá thành không gian lưu động. Chúng có thể được dựng lên ở bất cứ đâu. Hoặc có thể sử dụng kết hợp với các tường và trần nhà cố định hiện tại. Các phòng sạch này đều được đúc sẵn theo một khuôn mẫu. Đây là dạng phòng sạch đã thành phẩm và sẽ được chuyển đến địa điểm cần lắp đặt. Phòng sạch này có thể giúp giảm thiểu thời gian lắp đặt và xây dựng. Với phòng sạch Eco-tent này, bạn chỉ tốn khoảng 1.5 ngày đến 2 ngày là đã hoàn thiện.

Xem thêm: Thiết bị phòng sạch giá rẻ

Thiết kế của phòng sạch Eco-tent

Eco-tent là dạng phòng sạch được thiết kế dùng để áp dụng cho phòng sạch Class 100.000 đến Class 10. Các loại phòng sạch này có kích thước tiêu chuẩn từ 3mx4m đến 30mx60m và 40mx40m. Đây được xem là kích thước thông dụng nhất của các loại phòng sạch Eco-tent.

Phòng Sạch Eco-tent Và Những Điều Thú Vị Về Nó !

Tính linh hoạt của phòng sạch Eco-tent

Tính linh hoạt được thể hiện khá rõ của các phòng sạch Eco này chính là softwall có khả năng mở rộng hoặc giảm thiểu. Vì thế, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa diện tích cho những mục đích riêng biệt của mình. Tấm tường và trần nhà có thể dễ dàng được thêm vào hoặc gỡ bỏ theo yêu cầu sử dụng. Phòng sạch với các tường có thể được mở rộng trong tương lai. Do đó, bạn có thể mua các kích thước bạn cần ngày hôm nay và tăng kích thước phòng trong tương lai khi bạn cần. Phòng sạch softwall có cơ cấu di động, chân hỗ trợ có thể được trang bị các tấm hàn, điều chỉnh chân và các bánh xe này sẽ cho phép phòng có thể di chuyển theo yêu cầu.

Tính năng bổ sung

Ngoài những tính năng kể trên, phòng sạch Eco-tent cũng được trang bị thêm tính năng khác. Phòng sạch còn có tác dụng giảm hoặc loại bỏ nguy cơ ô nhiễm được đưa từ ngoài vào phòng.

Xem thêm một số thiết bị phòng sạch đang được sử dụng phổ biến:

Nội thất phòng sạch

Thiết bị phòng thí nghiệm

Buồng thổi khí Air shower

Hộp trung chuyển Pass Box

Bàn thao tác Clean Bench

error: Alert: Content selection is disabled!!